1 Followers
jindovn

jindovn

Đăng ký dịch vụ chữ ký số FPT chiết khấu 30%

Thực hiện đăng ký chữ ký số FPT CA ngay tại doanh nghiệp 123CORP bạn sẽ được nhận những ưu đãi nhất lớn dành cho công ty đăng ký mới, gia hạn chữ ký số giá rẻ và chuyển đổi nhà cung cấp.

Mua Dịch vụ FPT CA được chiết khấu 30%

Ngày nay, Chữ ký số ngày càng thông dụng và đang được toàn bộ doanh nghiệp ưu tiên người dùng, thị trường chữ ký số giá rẻ phát triển nhanh và mạnh. trong đó, nổi bật với 9 nhà phát triển chữ ký số giá rẻ uy tín nhất giống như là: Viettel-ca, Vina-ca, Vnpt-ca, Fpt-ca, Bkav-ca, Ck-ca, Ca2, ....
Dịch vụ FPT CA chiếm đến đa số thị trường về dịch vụ chữ ký số, đã và đang được các công ty ưu tiên sử dụng. Nếu gần giống bạn chưa đăng ký FPT CA, hãy liên hệ với công ty 123CORP công ty chúng tôi để nhận chiết khấu lên tới 30%. Đây là mức chiết khấu lớn nhất hiện nay dành cho doanh nghiệp trên thị trường hiện nay.

ưu đãi cao lớn khi mua FPT CA

tùy vào từng gói dịch vụ đăng ký Dịch vụ chữ ký số FPT mà doanh nghiệp của bạn sẽ được tăng thêm khoảng thời hạn người sử dụng chữ ký số dịch vụ chữ ký số từ 06 đến 12 tháng dùng.
Ngoài ra, khi bạn tiến hành đăng ký gói cước chuyển đổi nhà triển khai, đại lý chúng tôi cũng sẽ căn cứ vào thời gian người dùng còn lại trên USB TOKEN và áp dụng tính khuyến mại như sau:
+ Nếu usb TOKEN cũ còn thời hạn sau đây 1 tháng thì bạn sẽ được nhận khuyến mại theo bảng lệ phí của dịch vụ.
+ Nếu usb TOKEN cũ còn thời gian dùng hơn 1 tháng trở lên: bạn sẽ được tặng thêm thời hạn sử dụng: gói 1 năm được tặng thêm 3 tháng; gói 2 năm hoặc 3 năm thì được tặng thêm 6 tháng.

>Tham khảo bảng giá đăng ký chữ ký số Viettel CA giá rẻ tại địa chỉ website:chukysogiare.com.vn

Thủ tục đăng ký Dịch vụ chữ ký số FPT CA nhanh, gọn

Muốn đăng ký Dịch vụ FPT CA, bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ liên quan trong vòng hồ sơ như:
+ Bản photo có công chứng giấy đăng ký kinh doanh
+ Photo có công chứng chứng minh thư của chủ
+ Photo có công chứng giấy chứng nhận Mã số thuế của doanh nghiệp (Nếu có).
công ty chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao dịch vụ chữ ký số cho bạn trong 24 - 36 giờ.
Giao hàng miễn giá trên cả nước
Khi hoàn thành các thủ tục đăng ký Dịch vụ FPT CA với đại lý chúng tôi, bạn sẽ được giao chữ ký số giá rẻ và usb token miễn chi phí mọi tịnh thành trên toàn quốc. đại lý chúng tôi sẽ Support bạn cài đặt tiện ích và hướng dẫn người sử dụng chữ ký số dịch vụ chữ ký số giá rẻ cũng tương tự những thủ tục có liên quan đến việc sử dụng Dịch vụ FPT CA.
trong quá trình người dùng chữ ký số Dịch vụ chữ ký số FPT CA của chúng tôi, nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào chỉ cần gọi hotline: 08 38 12 17 19 chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn.

>>Nguồn tham khảo:http://chukysogiare.com.vn/tin-tuc/detail/uu-dai-lon-khi-mua-chu-ky-so-fpt-ca-162.html