1 Followers
jindovn

jindovn

4 mùi vị tinh dầu thuốc lá trái cây nổi tiếng

Hôm nay, trong nội thành cũng như các tỉnh lớn không chỉ bùng nổ hút thuốc điện tử mà giờ đây còn bán các loại thuốc lá với nhiều mùi thơm tinh dầu khác nhau. Trong đó, nổi bật nhất vẫn là tinh dầu thuốc lá trái cây. Từ đó, tạo ra nhiều lựa chọn khác nhau phù hợp với nhiều sở thích riêng của mỗi vaper. Vậy, nếu bạn chưa biết có những mùi vị gì thì cùng tham khảo bài viết sau và lựa chọn loại phù hợp với sở thích bạn đang tìm kiếm nhé!

 

Thứ nhất – Hương dâu

Y như tên gọi của nó, bình hút thuốc điện tử hương dâu mang đậm nét thiên nhiên và mùi vị đầy ngọt ngào lãng mạn của dâu tây. Mùi thơm này không dùng để làm bánh kẹo mà thường kết hợp với vị khác để tạo ra một mùi thơm đặc biệt hơn. Nếu bạn thích vị bùi và thơm ngon như kem sữa thì đừng ngần ngại lựa chọn hương dâu để thưởng thức nhé. Vì chúng sinh ra là để dành riêng cho bạn đấy.

 

Thứ hai – Hương thuốc lá nhẹ

Khá nhiều vaper rất thích mùi thuốc lá nhẹ. Chính vì thế, việc sử dụng mùi vị này làm mùi cho tinh dầu thuốc lá được sử dụng vô cùng phổ biến. Hương thơm này thường được pha trộn với vani , hương hạt đậu phộng, quả hồ trăn và mùi thơm của các loại kem khác nhau. Khi được kết hợp một cách ngọt ngào và đầy tinh tế như vậy, bạn sẽ có những khoảnh khắc đắm chìm trong hương thơm thuốc lá béo ngậy và đặc biệt này.

 

Thứ ba – hương thơm kem bơ

Tinh chế từ các loại tinh dầu có dùng chất làm ngọt và các phụ gia khác cùng với kem bơ. Tinh dầu thuốc lá có hương vị kem bơ được được làm ra ngon nhất khi hàm lượng trong khoảng cao hơn 1% và thấp hơn 5%. Và để đạt được nồng độ này, yêu cầu khâu điều chế phải thật tỉ tỉ và chuẩn xác.

 

Thứ tư – Hương chuối

Khá nhiều vaper đã chia sẽ rằng, họ cũng rất yêu vị chuối bởi bản chất thơm ngọt của nó. Chúng có thể phối hợp chung với hương kem và hương dâu tây, hoặc cũng có thể trở thành hương vị riêng tùy sở thích của người xài.