1 Followers
jindovn

jindovn

Gel Titan Maxman có tốt không?

Hiện nay, sản phẩm Gel Titan Maxman đang khá HOT, vậy Gel Titan Maxman là gì? Gel này có tác dụng gì? Đây là loại gel của Mỹ. Sản phẩm này được sản xuất tại Mỹ Công ty mẹ ở Đức phân phối các nước châu Âu như: Nga, Pháp, Mỹ, nhóm G7; Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ và Việt Nam vv ... có tác dụng đến việc tăng kích thước dương vật ở cả chiều dài và chiều rộng. Ngoài ra Gel Titan Maxman cũng giúp kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm, đặc biệt có thể quan hệ nhiều lần.

Dòng Gel Titan Maxman mới nhất hiện nay

 

Gel Titan là dòng Gel giúp tăng kích thước dương vật mới nhất năm 2016. Ngoài khả năng tăng kích thước dương vật, gel titan cũng kéo dài thời gian quan hệ lên gấp 3 đến 5 lần.

Gel Titan Maxman là gì, và có tác dụng như thế nào

Hiện nay dòng Gel titan có 3 loại Gel titan JO-longer Spray, Gel Titan Maxman New 2016, Gel Titan JO Gra-longer New 2016, các loại gel titan này có tác dụng tăng kích thước dương vật cũng như thời gian quan hệ rất hiệu quả. Với một lộ trình một tháng bạn sẽ giúp một kích thước hoàn hảo và an toàn.

- Gel Titan Maxman có thể giúp tăng kích cỡ dương vật, chỉ sau 4 tuần sử dụng, đạt được kích thước vĩnh viễn, không bị teo trở lại.

- Dương vật mạnh mẽ, thời gian quan hệ lâu hơn mà không sợ tác dụng phụ, làm thỏa mãn bất cứ ai.

- Kéo dài thời gian quan hệ 3-4 lần, đạt được khoái cảm tình dục khi quan hệ tình dục.

- Một thay thế cho gel chống xuất tinh thông thường, giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn trong quan hệ tình dục.

Kết quả của việc sử dụng Gel Titan Maxman trong 4 tháng

Tháng 1 và 2:

Sử dụng Gel titan Maxman đúng cách sẽ giúp dương vật dài và cứng hơn, sự phấn khích tăng lên gấp đôi, sự thay đổi này đáng chú ý khi chiều dài dương vật gia tăng.

Tháng 2 và 3:

Đáng lưu ý, đường kính và chiều dài của dương vật tăng lên đáng kể, hình dạng dương vật lớn hơn nhiều. Thời gian quan hệ tăng lên đến 70%

Tháng 4:

Kích thước của cậu bé dài hơn! Thời gian quan hệ gian tăng lên, nhiều lần. Cảm giác cực khoái đến nhanh hơn.