1 Followers
jindovn

jindovn

Làm sao để phân biệt được kính Chanel thật và giả

Do phong cách thời trang trẻ trung và quyến rũ, kính mát Chanel được chú ý nhiều hơn so với các loại kính khác. Vì vậy trên thị trường luôn xuất hiện các mặt hàng giả, nhái kinh mát Chanel, vì thế người tiêu dùng luôn gặp khó khăn trong việc phân biệt kính Chanel thật và giả, qua bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số cách phân biệt kính thời trang nữ Chanel thật giả đơn giản nhất.

Kiểm tra số serial của kính Chanel

 

Sự khác biệt chính nằm ở các phông chữ số sê-ri, số sê-ri có thể trùng lặp, nhưng phông chữ của kính Chanel giả thường bị lệch hơn so với kính Chanel chính hãng. Và chữ C ở kính Chanel giả thường là chữ in hoa, còn đối với kính chính hãng thì là chữ c thường. Hình vuông của kính Chanel giả nằm ở giữa số 61 và 16 lớn hơn một chút so với hình vuông ở kính chính hãng.

Mã hàng và mã màu luôn được in ở gọng bên trái. Ví dụ: 5076-H (Mã hàng) và 501/87 (mã màu).

Kiểm tra gọng kính Chanel

 

Tiếp theo bạn nên kiểm tra gọng kính, bản lề của gọng là nơi mà bạn cần sự chú ý nhất. Nếu đó là kính Chanel chính hãng, đó là gọng kính đơn, còn đối với gọng kính Chanel giả thì thường là gọng kính có 2 chốt. Điều này dễ làm cho nhiều người thường bị lầm tưởng vì gọng kính thật sẽ cầu kỳ hơn và chọn loại 2 chốt. Và suy nghĩ này khiến nhiều người mất tiền khi mua kính Chanel Fake.

 

Gọng kính bên phải có in Logo và nguồn gốc. Logo nằm trước chữ CHANEL và dấu hiệu bản quyền nằm sau. Từ "MADE IN ITALY" cùng độ lớn giống như chữ CHANEL.

 

Một chi tiết hơn về gọng kính mà bạn cần chú ý là ở bên phải có một số con số được khắc bằng laser còn kính Chanel giả mạo cũng được khắc, nhưng khoảng cách giữa hai chữ cái đầu là nhỏ hơn so với kính Chanel chính hãng.

 

Như vậy là bạn đã có thể kiểm tra đánh giá sơ bộ, và nhận biết được kính Chanel thật hay giả một cách đơn giản nhất, hi vọng bài viết cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích.

 

>Tham khảo một số mẫu kính Rayban giá rẻ Siêu hot