1 Followers
jindovn

jindovn

Cách 2 thanh niên 17t kiếm triệu đô với hand Spinner

Spinner là một đồ chơi dưới hình thức chơi trên tay (Fidget), xuất hiện khá sớm. Nó có cấu trúc nhỏ gọn, có tác dụng giải tỏa sự căng thẳng cho người sử dụng khi xoay. Sáu tháng trước, không ai biết con quay spinner là gì. Nhưng bây giờ, hầu hết sinh viên đều có. Và tất cả phụ huynh và giáo viên đều biết điều đó. Và các shop Spinner mọc lên như nấm.

 

Fidget360 là một công ty sản xuất con quay Spinner được thành lập bởi hai học sinh trung học 17 tuổi ở Hoa Kỳ - Allan Maman và Cooper Weiss. Maman đi lên với ý tưởng của một spinner khi nói đến việc tìm kiếm một món đồ chơi có thể giúp làm giảm ADHD của chính mình.

 

 

Spinner cho phép anh ta chơi vô thức trên tay, nhưng vẫn tập trung vào những thứ khác. Vào thời điểm đó, không có ai sản xuất ra đồ chơi này trên thị trường. Maman nhận thấy sự cần thiết và nghĩ rằng anh ta có thể lấp đầy khoảng trống này. Vì vậy, Fidget360 đã được sinh ra.

 

Maman và bạn cùng lớp - Cooper Weiss sản xuất con quay spinner đầu tiên với máy in 3D ở trường trung học. Cả hai giáo viên vật lý - Eric Savino đều hỗ trợ rất nhiều trong quá trình sản xuất. Sử dụng máy móc của trường cũng làm cho chúng có lợi hơn.

 

Cả hai đều kiếm được vài trăm đô la chỉ trong vài ngày. Khi tất cả các sinh viên trong trường muốn một, họ nhận ra họ có thể bán cho nhiều người khác. Tuy nhiên, khi nhà trường phát hiện ra điều này, hai người gần như bị đình chỉ.

 

Nhóm sau đó di chuyển vào tầng hầm của Cooper và mua 8 máy in 3D. Tuy nhiên, nhu cầu đã tăng rất nhanh. Họ mở một nhà máy tại Brooklyn với 30 máy in 3D hoạt động cả ngày. Tuy nhiên, không đủ, chỉ trong một thời gian ngắn, họ đã phải chuyển sản xuất sang Trung Quốc.

 

Chỉ trong 6 tháng, Fidget360 đã đạt được doanh thu hàng trăm ngàn đô la, với đầu tư gần như bằng không. Sản phẩm của họ có mặt tại 50 tiểu bang và 30 quốc gia trên thế giới, với gần 200.000 người theo trên Instagram. .

 

Vì họ vẫn còn ở trường, cả hai đều hiểu giá trị của cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tăng doanh thu. Các quảng cáo Instagram đầu tiên của Weiss và Maman chỉ tốn 15 đô la. Nhưng chỉ trong một ngày, họ kiếm được 2.000 đô la.

 

Tuy nhiên, sau gần 2 tháng bùng nổ thành công, Fidget 360 bắt đầu xuất hiện bắt chước. Vì vậy, họ đang lên kế hoạch bước tiếp theo.

 

Khi con quay Spinner được ưa thích, cả hai đều chấp nhận tất cả các tình huống có thể xảy ra. Do đó, họ thành lập các công ty bán các sản phẩm tương tự với giá rẻ để không để mất thị trường mà họ tạo ra. Đến nay, họ đã đưa hàng trăm nghìn sản phẩm đến Walmart và các nhà bán lẻ lớn khác.

 

Khi được hỏi về thành công, Weiss chỉ nói, "Đừng ngại để theo đuổi một ý tưởng Chúng tôi đã cố gắng rất nhiều mô hình trước khi Fidget360 và nhiều thất bại" Cả hai đều đã nhận được một khoản mua bán nhiều triệu đô la và có nhiều khách hàng nổi tiếng, như Golden Nhà thi đấu bóng rổ của Nhà nước Draymond Green.

 

Nhiều người đã yêu cầu Maman và Weiss làm thế nào để điều hành một doanh nghiệp trong khi ở trường. Maman giải thích, "Khi Cooper và tôi bắt đầu công ty của chúng tôi, chúng tôi đã bận rộn cả ngày.Vì vậy, vào sáng sớm vào lúc nửa đêm, chúng tôi chấp nhận hy sinh một phần của cuộc đời và thậm chí ghi điểm, tuy nhiên nó mang lại những kết quả đáng ghi nhận Nếu phân tâm từ đầu , Chúng tôi đã không thành công như thế này. "

 

Một vấn đề khác không liên quan đến kinh doanh là bởi vì Maman và Weiss dành quá nhiều thời gian bên ngoài trường, họ gặp rắc rối với cả giáo viên và nhà trường. Cách đây vài tuần, Maman bị phạt vì đã đến một nhà đầu tư quan trọng.

 

Hiện tại, cả hai Weiss và Maman đang bận rộn chuẩn bị cho kỳ thi cuối cùng và các bên tốt nghiệp. Tuy nhiên, họ vẫn không bỏ bê công ty. Cả hai đều đang nghiên cứu các sản phẩm mới.

 

>Tham khảo thêm các sản phẩm tại website:https://conquayspinner.com