1 Followers
jindovn

jindovn

Các nguyên tắc phải biết khi dùng máy khoan không dây

Bạn đang sở hữu 1 máy khoan cầm tay không dây, và bạn chưa biết cách sử dụng như thế nào cho hiệu quả, đừng lo lắng quá nhiều về điều này, dưới đây là 10 cách sử dụng máy khoan không dây sao cho hiệu quả của các chuyên gia hàng đầu, bạn chỉ cần đọc và làm theo hướng dẫn để công việc được hiệu quả nhất.

 

1. Ống và dây điện ngầm - Luôn kiểm tra đường ống hoặc dây dẫn bên trong khu vực khoan trước khi khoan.

 

2. Chi phí pin - Xác định chi phí của pin thay thế trước khi mua một máy khoan điện không dây. Chi phí thay thế pin có thể tốn nhiều tiền hơn mức chi tiêu cho toàn bộ khoan mini thông thường, do đó hãy chọn một máy khoan pin giá rẻ nếu như công việc của bạn không quá phức tạp, hoặc bạn cũng có thể chọn máy khoan có 2 pin.

 

3. Khoan - Chọn các mũi khoan thích hợp cho các công việc khác nhau: xây dựng, kim loại hoặc gỗ.

 

4. Khoan - Không chọn búa nếu khoan được quay và không bị búa.

 

5. Khoan vật liệu cứng. Đối với vật liệu cứng như bê tông, cần hạn chế độ nóng của khoan bằng cách thường xuyên rút khoan ra khỏi khoan.

 

6 Tránh kẹt khi khoan - Khi khoan, khoan thường xuyên để thổi bụi và ngăn khoan.

 

7 Mũi khoan Vonfram -. Không đặt khoan volfram trong nước lạnh để làm mát, nếu bạn làm như vậy, nó có thể phá vỡ các mũi khoan.

8. Sử dụng Máy khoan - Chọn tốc độ khoan khác nhau cho gạch, kim loại và gỗ; Tốc độ thấp cho gạch và tốc độ cao hơn cho kim loại và gỗ. Hầu hết các bức tường gạch có thể được khoan bằng một máy khoan xoay nếu không sử dụng một cái búa.

 

9. Mũi khoan giá rẻ. Tránh thiết bị khoan cung cấp hàng trăm mũi khoan ít hơn £ 20. Nó có khả năng làm cho công việc khoan của bạn khó khăn hơn bởi các khoan khoan chất lượng thấp.

 

10. Làm mát - Nếu động cơ trên khoan của bạn chạy quá nhiều và có mùi, hãy ngừng khoan và rút khoan ra khỏi lỗ và chạy nó ở tốc độ bình thường nhưng không khoan vào vật liệu. Điều này sẽ thu hút không khí vào và làm mát động cơ khoan.

 

Ngay bây giờ bạn có thể đặt hàng các loại may khoan tuong gia dinh, máy khoan cầm tay giá rẻ, máy đục bê tông, máy khoan điện giá rẻ,...tại Sendo.vn với giá rẻ hơn, cung cấp chính hãng và nhiều phiếu mua hàng hấp dẫn. Các thương hiệu bán chạy hàng đầu: Rita Drill, Bosch Drill, Skil ...