1 Followers
jindovn

jindovn

Vòng cổ Tattoo Choker cho bạn nữ thêm cá tính

Sau vài tháng xuất hiện, nhiều bạn trẻ Việt Nam đã và đang chú ý đến vòng cổ tattoo choker. Với một vẻ ngoài mềm mại, đáng yêu và hoàn toàn nữ tính, vòng cổ tattoo choker đã giành được nhiều cô gái điệu đà và sành điệu.

 

Vòng cổ Tattoo Choker là một phụ kiện tuyệt vời để kết hợp với trang phục mùa hè sáng, thoáng mát. Nó giúp chủ sở hữu tôn dáng cổ cao, thon tạo điểm nhấn lôi cuốn, mà vẫn nhẹ nhàng, tinh tế nhưng không nặng như nhiều dây chuyền khác. Ngoài ra, vòng cổ tattoo choker có những ưu điểm vượt trội khác là giá mềm và không "rỉ sét" khi tiếp xúc với nước hoặc mồ hôi như hầu hết các đồ trang sức khác.

 

Tuy nhiên, vòng cổ tattoo choker có thể đã được xếp loại "cổ" vì nó đã trở nên phổ biến trên thế giới vào cuối những năm chín mươi. Vào thời điểm đó, cái vòng cổ này cũng đã được đưa vào Việt Nam và trở nên quá quen thuốc đối với nhiều lần 8x và 9x. Vì vậy, sau hơn 15 năm kể từ lần đầu tiên lên ngai vàng, vòng cổ tattoo choker trở lại với trò chơi và tiếp tục chinh phục giới trẻ hiện đại.

 

Mặc dù vòng cổ tattoo choker chỉ mới tái xuất tại Việt Nam khoảng nửa năm nay, đầu năm 2014, giới trẻ trên thế giới đã rất thịnh hành mặt hàng này. Ngay cả các nhà thời trang lớn như Topshop, Nasty Gal đã nhanh chóng sản xuất và bán vòng cổ tattoo choker để phục vụ cho thị hiếu của những người theo thời trang trẻ trung, năng động.

 

Sự kết hợp của vòng cổ tattoo choker cũng rất đa dạng. Bên cạnh việc mặc một bộ váy áo choàng màu trắng, bạn nên thử kết hợp vòng cổ tattoo choker với hai hoặc nhiều dây chuyền khác, và một số vòng đeo tay, lắc chân cá tính để tạo ra một thương hiệu thời trang cá nhân đầy ấn tượng.

 

Hiện nay vòng cổ tattoo choker được bán khá nhiều trên thị trường, vì thế bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn gì khi tim mua vòng cổ tattoo choker, vậy còn chờ gì nữa, hãy tìm ngay cho mình 1 vòng cổ tattoo choker phù hợp để có thể tự tin ra phố nhé!